POSTED ON : 10 Jul 2020   BY : Indoleads Bot

EduGorilla là một trong số ít các trang web Giáo dục hàng đầu ở Ấn Độ. EduGorilla.com theo mô hình Trí tuệ tập thể tương tác để giúp sinh viên quyết định đưa ra quyết định toàn diện hơn. Nó cung cấp thông tin cập nhật về các kỳ thi, huấn luyện, trường học, loạt bài kiểm tra, tài liệu học tập, vv Nó cũng giúp sinh viên được nhận vào Học viện, tìm bài kiểm tra phù hợp, theo dõi tin tức, chuẩn bị kỳ thi và nhiều hơn nữa.

Các thành viên của EduGorilla được hưởng nhiều lợi ích bao gồm: tìm kiếm và khám phá Viện tốt nhất tại địa phương của họ (57.132 huấn luyện chuyên sâu và 840.231 trường); truy cập vào tập hợp lớn nhất của tài liệu nghiên cứu (70.000 tập tin cộng với tài liệu nghiên cứu); giải quyết các ngân hàng câu hỏi của 323 bài kiểm tra trực tuyến (hơn 10.000 bài kiểm tra); diễn đàn nơi sinh viên, học viện và cố vấn có thể cộng tác cởi mở, thảo luận các câu hỏi học thuật và chia sẻ ý kiến ​​(1M + chủ đề10.000 lượt tham gia mỗi ngày); sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực giáo dục với nội dung được tuyển chọn từ hàng ngàn trang web và bài viết về tất cả các kỳ thi, khóa học, huấn luyện lớn, v.v. (30.239 bài báo cộng); một loạt các khóa học video từ bên thứ ba (20 khóa học cộng); một kho rộng lớn của sự nghiệp (200 sự nghiệp cộng với phân tích).

Bây giờ trong thời đại dịch, nguồn tài nguyên trực tuyến tuyệt vời này thực sự là một vàng. An toàn và hiệu quả hơn nhiều để chuẩn bị cho các kỳ thi tại nhà và nhận được tất cả các thông tin cần thiết ngay lập tức. Và ngay cả khi tất cả tình trạng virus này đã kết thúc, chúng tôi cá rằng các tài nguyên giáo dục trực tuyến vẫn sẽ bị cháy.

EduGorilla vốn là nơi gặp gỡ của giáo dục và mở ra nhiều cơ hội khác nhau. Nền tảng này tạo điều kiện tiếp cận với cái nhìn sâu sắc về nghề nghiệp và giáo dục cho những người tìm kiếm sự giúp đỡ, và nó làm cho tất cả quá trình đăng ký trở nên dễ dàng hơn nhiều.Lời đề nghị này là một thỏa thuận lớn, vì chúng tôi đặt cược nếu bạn không có học sinh trong số khán giả của mình, bạn vẫn còn những người đó, có con, cháu trai và cháu gái đang học để vượt qua các kỳ thi. Vì vậy, đừng bỏ phí thời gian của bạn, chỉ cần tham gia Indolead ngay bây giờ và bắt đầu quảng cáo ưu đãi!